Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Thống kê

Đang online 9
Hôm nay 113
Hôm qua 118
Trong tuần 549
Trong tháng 648
Tổng cộng 104,831

Đồ dùng thiết bị dụng cụ tiệc buffet

 

Nhật Minh là công ty chuyên cung cấp các trang thiết bị dụng cụ buffet cho các nhà hàng, khách sạn tổ chức các tiệc buffet, hay các chủ kinh doanh theo kiểu buffet.

 

Các sản phẩm dụng cụ buffet của chúng tôi đa dạng về các loại mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, gồm nhiều các sản phẩm cần thiết để có một tiệc buffet như sản phẩm nồi hâm nóng thức ăn buffet, bình đựng nước trái cây, khay trưng bày thức ăn buffet….

 

Cùng với những nhân viên vô cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực về các sản phẩm thiết bị buffet sẽ giúp cho các bạn có những sản phẩm chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất hiện nay, thích hợp cho từng loại nhu cầu của khách hàng.

 

Một số sản phẩm được quan tâm của thiết bị dụng cụ buffet.

 

Nồi hầm nóng thức ăn buffet

Sản phẩm nồi hâm nóng thức ăn buffet được chia ra làm 2 loại chính là dùng hâm soup và dùng hâm buffet, gồm có loại chân trắng, chân vàng, loại giá rẻ có hình chữ nhật và hình tròn.

 

Bình đựng nước trái cây

Gồm có các sản phẩm bình đựng nước trái cây từ loại 3 lít cho đến loại 8 lít/ bình gồm các kiểu bình đơn, bình đôi và bình ba ngăn, các sản phẩm đều có chức năng làm lạnh.

 

Khay đựng thức ăn buffet

Gồm có 2 kiểu dáng là khay hình chữ nhất và khay hình tròn gồm 3 loại là khay thường, khay nóng và khay lạnh.

Khi cần đến các sản phẩm thiết bị dụng cụ buffet của chúng tôi thì mọi người có thể đến xem trực tiếp tại công ty và nhận được sự hổ trợ của nhân viên, hỗ trợ tận tình cho khách hàng về các loại sản phẩm để cho mọi người có thể lựa chọn theo nhu cầu cần thiết.

 

Ngoài ra khi đến với công ty chúng tôi các bạn còn nhận được các chiếc khấu ưu đãi khi mua hàng, giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng trong khu vực tphcm.

 

Liên hệ mua hàng:

Điện Thoại : 0938.405.589 - Thái Sang
Email: info@dungcunhahangkhachsan.vn

Địa chỉ: 157 Đường Số 1, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

 

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Nhân viên kinh doanh

Ms.Sang

Ms.Sang

0938.405.589

Mr.Tiền

Mr.Tiền

0987.084.939